KLAIRĒ’s Story
เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นจากความรักความห่วงใยค่ะ…
 เริ่มจากที่ตัวหมอแหม่มเองเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายมากๆ โดยเฉพาะกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวดผม สบู่อาบน้ำ น้ำยาล้างจาน ผงซักฟอก จึงเริ่มสังเกตและวิเคราะห์เพื่อหาสาเหตุว่าเราแพ้สารเคมีประเภทไหนบ้าง และคิดว่าต้องหาทางออกให้กับตนเองให้ได้ ความที่เรามีพื้นฐานเป็นแพทย์และมีประสบการณ์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ประกอบกับ passion ส่วนตัวเกี่ยวกับเครื่องสำอางเป็นพิเศษ จึงได้เริ่มศึกษาค้นคว้าอย่างจริงจัง ทำให้ทราบถึงผลกระทบของสารเคมีอันตรายที่อาจปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เราใช้อยู่เป็นประจำว่า อาจส่งผลต่อร่างกายของเราในระยะยาว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หมอแหม่มเริ่มสนใจว่าทำอย่างไรเราถึงจะห่างไกลจากสิ่งอันตรายเหล่านั้น อะไรคือสิ่งที่เราต้องค้นหา และเมื่อได้ศึกษาลึกลงไป ยิ่งทำให้หมอแหม่มมีความเชื่อมั่นว่าวิถีแห่งธรรมชาติคือหนทางที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลสุขภาพเพื่อความสุขอย่างยั่งยืน นั่นคือ ยิ่งเราสามารถห่างไกลจากสารเคมีอันตรายได้มากเท่าใด ร่างกายและระบบภายในของเราก็จะยิ่งปลอดภัยมากขึ้นเท่านั้น หมอจึงให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะหาได้มาโดยตลอด
 ความห่วงใยนี้ยิ่งเพิ่มมากขึ้น เมื่อถึงวันที่หมอกำลังจะมีเจ้าตัวน้อย ด้วยความกังวลว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เราใช้จะยังคงมีสารเคมีอันตรายบางตัวปะปนอยู่ ซึ่งอาจส่งผลต่อสุขภาพของลูกน้อยในครรภ์ของเราได้ เพราะทารกในครรภ์มีความไวต่อสารเคมีมากกว่าผู้ใหญ่ การได้รับสารเคมีอันตรายอาจส่งผลต่อพัฒนาการและอาจก่อความผิดปกติกับทารก แต่เนื่องจากสมัยก่อนในบ้านเรานั้น ผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิกและปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายหาได้ยากมากค่ะ เราถึงกับต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อซื้อหาผลิตภัณฑ์แบบที่ต้องการให้ได้ หลังคลอดและให้นมลูกก็ยังต้องสั่งมาจากต่างประเทศเรื่อยๆ เพื่อมาใช้กับตัวเองและลูกสาว (มีคนใกล้ชิดถึงกับแซวว่าน้องแคลร์ (Klaire’) เป็นเด็กออร์แกนิกตั้งแต่ในท้อง) ซึ่งนอกการดูแลตัวเองและลูกน้อยแล้ว เรายังได้ส่งต่อความรู้และการให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปลอดสารเคมีอันตรายนี้ให้กับคนรอบข้างที่เรารักและห่วงใย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว และคนไข้ของหมอเองค่ะ เพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมีอันตรายจริงๆด้วยค่ะ
 ที่ผ่านมา หมอแหม่มได้สรรหาผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกมาใช้กับตัวเองและคนในครอบครัว มีการเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ด้วย passion ส่วนตัว ประกอบกับการไม่เคยหยุดเรียนรู้เรื่องสารเคมีอันตราย ซึ่งจากประสบการณ์ส่วนตัวและ feedback จากคนรอบข้างค้นพบว่าผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่เคยใช้บางอย่าง สร้างประสบการณ์บางอย่างที่ไม่น่าประทับใจ เช่น ถ้าเป็นสบู่หรือแชมพูก็ฟองน้อยมากหรือไม่มีฟองเลย ล้างยาก กลิ่นหืนง่าย หมดอายุเร็วมาก ทำให้เกิดความเบื่อหน่ายและเลิกใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นไป ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าเสียดายอย่างยิ่ง หมอจึงเกิดความคิดอยากทำผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเองเพื่อให้ถูกใจเรารวมถึงทุกๆคนที่ได้ใช้ เหมือนสวรรค์เห็นใจ โชคดีที่ได้มีโอกาสรู้จักอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งด้านสมุนไพรไทยและศาสตร์ด้านชีวเคมี จึงได้ร่วมกันพัฒนาสูตรแชมพู ครีมนวด และสบู่อาบน้ำขึ้น โดยคำนึงถึงสิ่งสำคัญ 3 ประการ คือ ความปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย คุณประโยชน์ที่ได้รับจากสมุนไพร และการสร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานจริง ผลิตภัณฑ์ KLAIRĒ NATURAL จึงได้ถือกำเนิดขึ้นค่ะ

 สิ่งที่พิเศษมากๆ ที่เราภูมิใจ คือ ส่วนประกอบหลักที่ใช้ในการผลิตของทุกผลิตภัณฑ์ของ  KLAIRĒ NATURAL นั้น ไม่ใช่วัตถุดิบชนิดสำเร็จรูปแบบพร้อมใช้ที่สั่งจากโรงงานทั่วๆไป แต่เราได้ทำการสกัดสารประกอบเองจากพืชสมุนไพรที่เก็บมาสดๆ ทั้งจากแหล่งธรรมชาติและจากสวนสมุนไพรที่เพาะปลูกด้วยระบบเกษตรอินทรีย์ โดยเราเริ่มกระบวนการผลิตตั้งแต่ขั้นแรก นั่นคือ การคัดสรรพืชและสมุนไพรที่จะนำมาสกัดเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งต้องนำมาจากแหล่งปลูกในพื้นที่ที่อากาศบริสุทธิ์และปลอดจากสารพิษเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อให้ผลผลิตที่ได้มีคุณภาพสูงและปลอดจากสารเคมีอันตรายตามที่เราต้องการ อย่างเช่นเปลือกมังคุดที่เรานำมาสกัดเป็นสบู่ แชมพู และครีมนวดนั้น เราได้มาจากต้นมังคุดบนภูเขาในอำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเพื่อพิสูจน์ด้วยตัวเอง การผจญภัยเล็กๆก็ได้เริ่มขึ้น เราต้องนั่งรถไปหลายชั่วโมง และเดินเท้าอีกพอสมควรเพื่อขึ้นไปถึงเขา สองข้างทางเต็มไปด้วยต้นไม้ต้นหญ้านานาพรรณ และธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อากาศที่หายใจเข้าไปทำให้รู้สึกสดชื่นชนิดที่ไม่ต้องเอาเครื่องตรวจ PM 2.5 มาตรวจก็รู้ว่าที่นี่อากาศบริสุทธิ์จริงๆ (จริงๆแอบพกไปด้วยเครื่องนึง) พอถึงตรงที่ปลูกวัตถุดิบ รู้สึกทึ่งมากเลยค่ะ รอบๆ ประกอบไปด้วยสมุนไพรนานาชนิด สวนมังคุดที่อยู่ตรงหน้าก็ดูสมบูรณ์ มีแมลงเยอะนิดหน่อย เนื่องจากปลูกในระบบเกษตรอินทรีย์ ไร้สารเคมี ปลอดยาฆ่าแมลงทั้งในดิน น้ำและอากาศ หมอแหม่มเลยมั่นใจได้ว่าปลอดสารเคมีอันตรายแน่ๆ เรียกได้ว่าเราได้เข้าใกล้สิ่งที่มาจากธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้เลยค่ะ  

 เมื่อเราได้วัตถุดิบแล้ว กระบวนการผลิตทุกขั้นตอนก็ต้องปลอดสารเคมีอันตรายเช่นกัน ซึ่งทีมงานก็ได้ทำกันอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ เราได้พัฒนาและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กับตัวเองและครอบครัว ปรับกันอยู่นานพอสมควร เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเรา มีความคงตัวของเนื้อผลิตภัณฑ์  มีสี มีฟองและมีกลิ่นที่สร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้ เต็มเปี่ยมไปด้วยสรรพคุณของสมุนไพรต่างๆ จนในที่สุดก็ได้มาเป็นผลิตภัณฑ์ปลอดสารเคมีอันตราย KLAIRĒ NATURAL ค่ะ โดยในปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้งแชมพู ครีมนวด และสบู่อาบน้ำ ตามปัญหาผิวและความต้องการของแต่ละบุคคล

 ทั้งหมดนี้ คือ เรื่องราวของ KLAIRĒ NATURAL ผลิตภัณฑ์เล็กๆ ที่ถือกำเนิดขึ้นจากความรักและความห่วงใย ขอส่งต่อการมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนแก่ทุกท่านด้วยผลิตภัณฑ์ปลอดสารเคมีอันตรายในทุกขั้นตอนการผลิต ขอให้ทุกท่านมีชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีความสุขนะคะ ขอบคุณค่ะ.

 KLAIRĒ NATURAL สิ่งที่เราคิดและทำ...ไม่ใช่เพียงแค่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไป แต่คือความห่วงใยในเรื่องการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน และเชื่อมั่นว่า วิธีแห่งธรรมชาติคือคำตอบที่ดีที่สุด ดังนั้น KLAIRĒ NATURAL จึงให้ความสำคัญกับการค้นคว้าและวิจัยเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารพิษและสารเคมีอันตรายอย่างแท้จริงในทุกขั้นตอนการผลิต และนี่คือ 3 ปรัชญา ซึ่งเปรียบเสมือนแกนแท้และคำมั่นสัญญาจากเรา

 The Philosophy of Longevity
KLAIRĒ NATURAL ถูกพัฒนาและดูแลการผลิตโดยแพทย์ผู้ชำนาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยที่มีประสบการณ์ในการดูแลรักษาคนไข้ด้านนี้มากกว่า 15 ปี ซึ่งศาสตร์ด้าน Anti-aging มุ่งเน้นด้านการดูแลสุขภาพเพื่อชะลอความชราของร่างกายและป้องกันโรคที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต จึงไม่ใช่ศาสตร์ที่ให้เพียงการดูแลรักษาผิวพรรณและความงามแค่ภายนอก แต่เป็นการดูแลจากระบบภายในของร่างกายโดยมีเป้าหมายที่การสร้างสุขภาพที่ดีผู้คน เพื่อให้มีชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีความสุขที่แท้จริง

 Non-toxic Product
KLAIRĒ NATURAL ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการค้นคว้าและวิจัยให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารพิษและสารเคมีอันตราย โดยกระบวนการของเรานั้น เริ่มต้นตั้งแต่การปลูกและเก็บเกี่ยว เราคัดสรรวัตถุดิบจากทั้งสมุนไพรไทยที่ขึ้นเองตามธรรมชาติ และพืชที่ปลูกในระบบเกษตรอินทรีย์เท่านั้น ไร้ซึ่งสารเคมีในดิน น้ำ ปุ๋ยบำรุง และสารเคมีกำจัดแมลง รวมไปถึงขั้นตอนการผลิต ไม่ว่า เนื้อ สี กลิ่น และการยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ เราล้วนค้นคว้าและวิจัยโดยใช้วิถีแห่ง Non-toxic เป็นหัวใจในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต จึงมั่นใจได้ว่า ทุกผลิตภัณฑ์ของ KLAIRĒ NATURAL ไร้ซึ่งสารเคมีอันตราย และปลอดภัยต่อสุขภาพในระยะยาวอย่างแน่นอน

 Thai Herb Expert
เพราะ KLAIRĒ NATURAL เกิดจากความร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญหลากหลายแขนงทั้งแพทย์แผนปัจจุบันและแพทย์แผนไทย ทำให้เราเชี่ยวชาญเรื่องคุณประโยชน์ตามธรรมชาติต่างๆ ที่ได้จากสมุนไพรไทย เรามุ่งมั่น ตั้งใจ และทุ่มเทคิดค้นผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาที่ล้วนตอบโจทย์การดูแลเส้นผม หนังศีรษะ และผิวกาย ผสานเคล็ดลับและความเอาใจใส่ในกระบวนการสกัดสารธรรมชาติ จากสมุนไพรไทยที่ได้มาสดๆ นานาชนิด ผลิตภัณฑ์ KLAIRĒ NATURAL จึงเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายตามหลักของการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ จึงมอบสรรพคุณในการดูแลรักษาอาการต่างๆ ได้อย่างเห็นผล ยั่งยืนและปลอดภัย


5 สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้