Ingredient story

 
 KLAIRĒ NATURAL ผลิตภัณฑ์ที่มาจากความรักและห่วงใย สรรค์สร้างอย่างใส่ใจโดยมีวิถีแห่ง “Non-Toxic” เป็นหัวใจสำคัญ เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการค้นคว้าและวิจัยเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารพิษและสารเคมีอันตรายอย่างแท้จริง โดยกระบวนการของเรานั้น เริ่มต้นตั้งแต่การปลูกและเก็บเกี่ยวจากแหล่งวัตถุดิบในจังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดที่ได้ชื่อว่าอากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย เราคัดสรรวัตถุดิบจากทั้งสมุนไพรไทยที่ขึ้นเองตามธรรมชาติ และพืชที่ปลูกในระบบเกษตรอินทรีย์เท่านั้น ไร้ซึ่งสารเคมีในดิน น้ำ ปุ๋ยบำรุง และสารเคมีกำจัดแมลงอย่างแท้จริง รวมไปถึงขั้นตอนการผลิตและแปรรูป ไม่ว่า เนื้อ สี กลิ่น และการยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ เราล้วนค้นคว้าและวิจัยโดยใช้วิถีแห่ง non-toxic เป็นหัวใจในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต จึงมั่นใจได้ว่า ทุกผลิตภัณฑ์ของ KLAIRĒ NATURAL ไร้ซึ่งสารเคมีอันตราย
 
 
 นอกจากคุณสมบัติด้านการปลอดจากสารเคมีอันตรายแล้ว เพื่อให้ได้สรรพคุณการใช้ที่ตรงตามวิธีแห่งการดูแลสุขภาพด้วยธรรมชาติ KLAIRĒ NATURAL จึงได้มีการร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญหลากหลายแขนงทั้งแพทย์แผนปัจจุบันและปรมาจารย์แพทย์แผนไทยระดับแนวหน้าของประเทศไทย เป็นการผสมผสานศาสตร์การแพทย์ตะวันตกและตะวันออกอย่างลงตัวจึงมั่นใจได้ว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องสารคุณประโยชน์ต่างๆ ที่ได้จากสมุนไพรไทยตามธรรมชาติอย่างผู้ที่รู้จริง เรามุ่งมั่น ตั้งใจ และทุ่มเทคิดค้นผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาที่ล้วนตอบโจทย์การดูแลเส้นผม หนังศีรษะ และผิวกาย ผสานเคล็ดลับและความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด KLAIRĒ NATURAL ถูกสรรสร้างด้วยศาสตร์และศิลป์แห่งการใช้สมุนไพรไทยอย่างพิถีพิถันและใส่ใจ ดังนั้นจึงเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายตามหลักของการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติและยังปลอดจากสารเคมีอันตรายอย่างแท้จริง ช่วยดูแลผิวพรรณและเส้นผมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยั่งยืน และปลอดภัย เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีและชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีความสุข
 
ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม
image
Cedarwood oil
(น้ำมันจากซีด้าวูด)
มีสรรพคุณช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดที่หนังศีรษะ ช่วยเสริมกระบวนการสร้างเส้นผม ช่วยบรรเทาอการผมร่วง นอกจากนี้ยังสามารถลดอาการคันและแห้งของหนังศีรษะ ช่วยลดรังแคและผื่นคันที่หนังศีรษะ
image
Eclipta Prostrata (กะเม็ง)
ช่วยบำรุงต่อมรากผมให้แข็งแรง ช่วยบรรเทาปัญหาผมหงอกก่อนวัย ลดผมร่วง ทำให้ผมดกดำและเงางามยิ่งขึ้น
image
Extra virgin coconut oil
(น้ำมันมะพร้าวสกัด)
ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะ ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะและแสงแดด
image
Kaffir Lime (มะกรูด)
ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื่นและบรรเทาการอักเสบของหนังศีรษะ ช่วยลดรังแคและอาการคันบนหนังศีรษะ
image
Mangosteen peel extract
(สารสกัดจากเปลือกมังคุด) 
อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำความสะอาดและปรับสมดุลให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ
บรรเทาการอักเสบของหนังศีรษะ ช่วยให้รากผมแข็งแรง บรรเทาปัญหาผมร่วง ผมบาง
image
Rhinacanthus Nasutus
(ทองพันชั่ง)
บรรเทาการอักเสบของหนังศีรษะ ช่วยลดอาการคันและรังแค
image
Rosemary Oil
(น้ำมันจากต้นโรสเมรี่)
มีฤทธ์ต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยบรรเทาการอักเสบของหนังศีรษะ บรรเทาปัญหาผมร่วง ช่วยเสริมการปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากแสง UV
image
Sesame Oil (น้ำมันงา)
อุดมด้วยกรดไขมันและวิตามินเค ช่วยให้ความชุ่มชื้นและเสริมการไหลเวียนเลือดที่หนังศีรษะ ช่วยบรรเทาปัญหาผมร่วงและผมหงอก ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะและแสงแดด
ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย
image
Eucalyptus oil (น้ำมันยูคาลิปตัส)
มีฤทธิ์บรรเทาการอักเสบของผิว ลดการเกิดสิว, ผดผื่นและรอยด่างดำ
image
Hibiscus Abelmoschus
Extract (สารสกัดจากพืชชะมดต้น)
มีคุณสมบัติในการบรรเทาการอักเสบของผิว บรรเทาอาการคัน, ระคายเคือง,และผดผื่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น นอกจากนี้ส่วนประกอบจากชะมดต้นสามารถทำหน้าที่เสมือนสารเคลือบผิว ช่วยปกป้องผิวจากอากาศที่แห้ง ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน
image
Lavender oil (น้ำมันลาเวนเดอร์)
อุดมด้วย Glutathione และ SOD สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูและเสริมการป้องกันผิว กลิ่นลาเวนเดอร์ยังช่วยให้ผ่อนคลายและนอนหลับสบาย
image
Lemon grass oil (น้ำมันตะไคร้)
ช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว ทำความสะอาดผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวกระชับและแข็งแรง
image
Mangosteen peel extract
(สารสกัดจากเปลือกมังคุด)
อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำความสะอาดและปกป้องผิว มีคุณสมบัติในการบรรเทาการอักเสบของผิวหรือสิว ช่วยลดผดผื่นและกลิ่นตัวอันไม่พึงประสงค์
image
Orange peel oil
(น้ำมันจากเปลือกส้ม)
มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูและเสริมการป้องกันผิว กลิ่นเปลือก
image
Peppermint oil
(น้ำมันเปปเปอร์มินต์)
ช่วยในการบรรเทาการอักเสบของผิว  ลดรอยแดง สร้างสมดุลแก่ผิว กลิ่นทำให้รู้สึกสดชื่น ช่วยให้คลายจากความเครียดและความเหนื่อยล้า
image
Thumbergia Laurifolia Leaf
(สารสกัดจากใบรางจืด)
ช่วยในการทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยบรรเทาผลจากสารอนุมูอิสระ ช่วยฟื้นฟูและป้องกันผิวจากมลภาวะ
Toxic Substances
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้